Ty ren – Chất lượng cao

Posted Posted by tyrencomvn in Ty Ren     Comments 2 Comments
Mar
14

Ty ren – là loại vật tư ứng dụng rất nhiều trong nghành công nghiệp nhất là vật tư thiết bị điện, điện công nghiệp, điện dân dụng. Có thể nói sản phẩm ty ren (còn được gọi là: ty răng, thanh ren, ty treo, thread rod) là sản phẩm đồng hành cùng với người làm công trình. Trong tất cả những công trình dù lớn hay nhỏ đều có ứng dụng của ty răng vì nó được ứng dụng rất nhiều cho công việc và cũng là sản phẩm bổ trợ cho vật tư điện. Ngày nay với công nghệ phát triển tiên tiến tất cả những sản phẩm liên quan đến công trình và vật tư điện dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu lớn đó của người dùng hiện nay Cát Vạn Lợi đã và đang xây dựng, phát triển một hệ thống hoàn hảo cho tất cả các công trình. Theo nghiên cứu hiện nay có khoảng trên 20 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thanh ren nhưng chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, được thành lập và phát triển trong nhiều năm trước, có thể nói là doanh nghiệp khởi đầu trong công cuộc cung cấp các loại ty treo và vật tư điện chất lượng cao và rất được khách hàng tín dùng hiện nay.

Với đội ngũ nhận lực tinh nhuệ và đầy nhiệt huyết cùng với kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc về sản phẩm ty ren chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp sản phâm ty răng tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Tâm niệm của chúng tôi là luôn song hành cùng khách hàng trên mọi nẽo đường vật tư. Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong thời gian hiện nay, ứng dụng và điều hướng sản phẩm theo công nghệ nước ngoài với hệ thống sản xuất tiên tiền ngoại nhập thì sản phẩm mới đạt được chất lượng tốt cũng như thời gian sử dụng đồng hành cùng với thời gian, sản phẩm phải thách thức được với mọi môi trường và nhiêt độ cũng như áp lực cao. Hiểu được tính chất và mục tiêu cần hướng đến cho sản phẩm chúng tôi đang xây dựng cho bạn và doanh nghiệp bạn một sản phâm thread rod tốt nhất trên thị trường hiện nay và còn đáp ứng cho khách hàng dài lâu nữa.

ty-ren-2

Những ưu điểm và sức mạnh của sản phẩm mà chúng tôi đã và sẽ đem đến cho bạn:

 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng về độ bền và chịu áp lực trên mọi địa hình và môi trường
 • Thời gian sử dụng cao và chất lượng sự dụng dài lâu, thách thức với thời gian
 • Đã được kiểm định và ứng dụng qua nhiều công đoạn cũng như kiểm kê chất lượng
 • Sản phẩm được kiểm duyệt qua bộ đo lường chất lượng và được chứng nhận ISO 9001-2000
 • Đáp ứng được nhiều kích cỡ và cho nhiều công việc khác nhau trong công trình
 • Ứng dụng kết hợp được với nhiều loại thi công và ứng với nhiều loại mẫu mã phù hợp
 • Đáp ứng được mọi nhu cầu về vật tư thiết bị điện công nghiệp

Ty ren là sản phẩm do Cát Vạn Lợi cung cấp, hiện nay đang là sản phẩm đã có chổ đứng vững chắc trên phân khúc thị trường này thông qua chất lượng uy tín và nhiều ưu đãi cho khách hàng thân mới và tri ân lớn cho những khách hàng củ. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho nhiều ứng dụng khác nhau và cho nhiều kích cỡ khác nhau như:

 • Thanh ren BTY6 kích thước M6(mm) gồm có 3 độ dài là: 1000/2000/3000(mm)
 • Thanh ren BTY8 kích thước M8(mm) gồm có 3 độ dài là: 1000/2000/3000(mm)
 • Thanh ren BTY10 kích thước M10(mm) gồm có 3 độ dài là: 1000/2000/3000(mm)
 • Thanh ren BTY12 kích thước M12(mm) gồm có 3 độ dài là: 1000/2000/3000(mm)
 • Thanh ren BTY16 kích thước M16(mm) gồm có 3 độ dài là: 1000/2000/3000(mm)

ty-re-1

Với nhiều loại kích thước và loại khác nhau bạn có thể linh động chọn cho mình một loại ty treo phù hợp với nhu cầu sử dụng và ứng dụng với công trình muốn làm. Thời gian gần đây có rất nhiều loại mới và chúng tôi luôn luôn cập nhật theo ý kiến và mong muốn của khách hàng. Với triết lý kinh doanh “WIN -WIN”, Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc tôn trọng lợi ích của quý khách hàng, cũng như sự đáng tin cậy của Quý khách hàng là xây dựng một thương hiệu CVL® vững mạnh mang đến sự phát triển phồn thịnh cho Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp CÁT VẠN LỢI trong tương lai. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, hỗ trợ việc đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện kỹ thuật & tài chính thực tế trong lĩnh vực M&E.

Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng và phát triển tốt hệ thống công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư M&E cho Quý khách hàng, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu CVL® được gia tăng giá trị trong chất lượng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo trong sản phẩm Ty ren.

2 Comments to “Ty ren – Chất lượng cao”

 • […] Với đội ngủ nhân viên năng động và có kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho quý khách độ bền và chất lượng dài lâu. Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng website Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư M&E cho Quý khách hàng, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu CVL® được gia tăng giá trị trong chất lượng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo cho sản phẩm Ty Ren. […]

 • […] Ty ren – là sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và thông số kỷ thuật chính xác cùng với chịu đựng tốt với môi trường và thời gian do công ty CVL cung cấp. Nếu bạn muốn có một công trình vững chắc, một thiết bị điện công nghiệp hoàn hảo. một loại vật tư chuyên nghiệp thì hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận và được đồng hành với chúng tôi trong công cuộc xây dựng vững chắc cho mọi công trình. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên, gọi ngay cho chúng tôi đễ được sở hữu sản phẩm và những ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất cho sản phẩm mình. […]

Post comment