Tắc kê đạn – Tắc kê chuồn – Sản phẩm hoàn hảo

Posted Posted by tyrencomvn in Tắc kê đạn - Tắc kê chuồn     Comments No Comments
Mar
7

Tắc kê đạn | chuồn – là một sản phẩm chất lượng cao do công ty thiết bị điện Cát Vạn Lợi cung cấp. Với đội ngủ hàng trăm nhân công với hệ thống sản xuất được nhập từ nước ngoài chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn hảo ứng dụng cho nhiều loại vật tư điện hiện nay trên thị trường. Với công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay sản phẩm của chúng tôi được trải qua nhiều công đoạn kiểm tra kỹ lưỡng và chất lượng đảm bảo hoàn thiện về mặt kỷ thuật cũng như về mặt chất lượng. Mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới, sự cạnh tranh khốc liệt trong nền kinh tế thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải xây dựng chiến lược phát triển cụ thể, một thương hiệu mạnh và một nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng. Doanh nghiệp chúng tôi với mục tiêu xây dựng sản phẩm theo tiêu chí:

 • Thích ứng nhanh và sức mạnh cạnh tranh
 • Thực tiễn và hiệu quả là tiêu chuẩn đánh giá
 • Sáng tạo, chia sẽ và đoàn kết tập thể là sức sống công ty
 • Tư duy hệ thống
 • “Win – Win” là nguyên tắc ứng xử với khách hàng

Tắc kê chuồn (đạn) – của chúng tôi đáp ứng cho nhiều yêu cầu hổ trợ cho nhiều loại vật tư điện khác nhau. Giải pháp cho sản phẩm của chúng tôi không chỉ đem đến sự hoàn thiện về vật tư điện mà còn làm hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu việt nhưng công nghệ nước ngoài với chất lượng cao và hậu mãi hoàn hảo. Sản phẩm tắc kê đạn (TKĐ) của chúng tôi được dùng cho nhiều loại ty ren khác nhau:

tac-ke-dan

 1. TKĐ dùng cho ty ren M6
 2. TKĐ dùng cho ty ren M8
 3. TKĐ dùng cho ty ren M10
 4. TKĐ dùng cho ty ren M12
 5. TKĐ dùng cho ty ren M16

Ngoài những sản phẩm về TKĐ chúng tôi cũng hỗ trợ cho các loại tắc kê chuồn (TKC) như sau:

tac-ke-chuon

 1. TKC dùng cho ty ren M8
 2. TKC dùng cho ty ren M10
 3. TKC dùng cho ty ren M12
 4. TKC dùng cho ty ren M16
 5. TKC dùng cho ty ren M20

Với triết lý kinh doanh “WIN -WIN”, Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc tôn trọng lợi ích của Quý khách hàng, cũng như sự đáng tin cậy của Quý khách hàng là xây dựng một thương hiệu  CVL® vững mạnh mang đến sự phát triển phồn thịnh cho Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI trong tương lai. Đến với Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, hỗ trợ việc đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện kỹ thuật & tài chính thực tế trong lĩnh vực M&E.

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay lập tức để được hưỡng những giá cả ưu đãi nhất của sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi đang cung cấp cùng với nhiều mặt hàng khác nữa. Rất mong được song hành cùng khách hàng đi trên con đường chiến thắng cùng với sản phẩm tắc kê đạn và tắc kê chuồn.

Post comment