Sản phẩm Ty Ren tốt nhất

Posted Posted by tyrencomvn in Ty Ren     Comments No Comments
Mar
18

Ty ren – là sản phẩm hiện nay được dùng rất nhiều trong công nghiệp, điện công nghiệp nhất là trong thời buổi ứng dụng vật tư điện vào mọi công trình như hiện nay. Với nhiều công trình lớn thì việc ứng dụng ty ren(ty treo, thanh ren, ty răng)  vào công trình là điều rất cần thiết vì thế để chọn cho mình một loại ty răng hợp lý và chất lượng tốt thì người dùng cần chọn lựa kỷ lưởng về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Với tập thể nhân viên công ty Cát Vạn Lợi chúng tôi tin tưởng rằng công ty thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi sẽ phát triển lớn mạnh thành công ty hoạt động trên đa lĩnh vực, sở hữu một thương hiệu nổi tiếng cvl®  mà không làm mất đi nét riêng biệt và tính cách của mỗi thành viên trong công ty. Chính giá trị của bản sắc văn hóa, tính cách và ý chí của mỗi thành viên góp phần xây dựng nên một nét văn hóa tập thể công ty rất đặc trưng của một tập thể năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới.

Các sản phẩm do công ty được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào của nguyên liệu đến đầu ra các sản phẩm bằng các thiết bị chuyên dùng. Nguyên liệu thép cường lực cao được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất thép chuyên dụng sản xuất bulong/ty ren tại Thailand chuyên dùng sản xuất để xuất khẩu sang các nước Mỹ, Nhật và Châu Âu và được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư QA sản xuất.

ty-ren-2

Trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới, sự cạnh tranh khốc liệt trong nền kinh tế thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải xây dựng chiến lược phát triển cụ thể, một thương hiệu mạnh và một nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng. Doanh nghiệp chúng tôi với mục tiêu xây dựng sản phẩm theo tiêu chí:

  • Thích ứng nhanh và sức mạnh cạnh tranh
  • Thực tiễn và hiệu quả là tiêu chuẩn đánh giá
  • Sáng tạo, chia sẽ và đoàn kết tập thể là sức sống công ty
  • Tư duy hệ thống
  • “Win – Win” là nguyên tắc ứng xử với khách hàng

Ty ren là ứng dụng kết hợp với vật tư điện có nhiều loại ứng dụng cho nhiều loại khác nhau như:

  •  Ty răng BTY6 kích thước M6 độ dài 1000/2000/3000 (mm)
  •  Ty răng BTY8 kích thước M8 độ dài 1000/2000/3000 (mm)
  •  Ty răng BTY10 kích thước M10 độ dài 1000/2000/3000 (mm)
  •  Ty răng BTY12 kích thước M12 độ dài 1000/2000/3000 (mm)
  •  Ty răng BTY16 kích thước M16 độ dài 1000/2000/3000 (mm)

Ty ren – là sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và thông số kỷ thuật chính xác cùng với chịu đựng tốt với môi trường và thời gian do công ty CVL cung cấp. Nếu bạn muốn có một công trình vững chắc, một thiết bị điện công nghiệp hoàn hảo. một loại vật tư chuyên nghiệp thì hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận và được đồng hành với chúng tôi trong công cuộc xây dựng vững chắc cho mọi công trình. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên, gọi ngay cho chúng tôi đễ được sở hữu sản phẩm và những ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất cho sản phẩm mình.

Post comment