Kẹp treo ống luồn dây điện – Cát vạn lợi

Posted Posted by tyrencomvn in Kẹp treo ống     Comments No Comments
Mar
5

Kẹp treo ống luồn dây điện – là sản phẩm do công ty thiết bị điện công nghiệp CÁT VẠN LỢI cung cấp, sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng nhận ISO 9001: 2008. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện công nghiệp chúng tôi cam kết với khách hàng mọi mong muốn và lợi ích của khách hàng đều được chúng tôi chú trọng trong từng giai đoạn sản xuất. Chúng tôi có dây truyền sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của chúng tôi hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới tín dùng. Sản phẩm kẹp treo ống luồn dây điện hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong nhiều ngành nghề khác nhau chủ yếu là thiết bị điện.

Với hệ thống phân phối rải khắp đất nước Việt Nam chúng tôi đã đưa mặt hàng kẹp treo đến khắp mọi miền để phục vụ cho nhiều công trình và dự án lớn nhỏ khác nhau. Với chế độ ưu đãi và bảo hành tận tâm, đảm bảo làm bạn hài lòng khi đến với sản phẩm của chúng tôi.

Nhứng ưu điểm của sản phẩm kẹp treo ống luồn dây điện của công ty Cát Vạn Lợi:

 • Đội ngũ nhân viên năng động và đầy kinh nghiệm
 • Đảm bảo thời gian và chất lượng chính xác với những gì đã giao ước
 • Đáp ứng mọi miền đất nước chỉ cần một cuộc điện thoại bạn đã có ngay mặt hàng mình mong muốn
 • Hệ thống sản xuất và công xưởng được trang bị hệ thống tiên tiến trên thế giới
 • Chế độ ưu đãi tốt và nhân viên luôn luôn phục vụ nhiệt tình
 • Mức giá cạnh tranh phù hợp với thị trường nhất hiện nay
 • Hệ thống vận chuyển giao hàng nhanh và an toàn

kep-treo-ong-luon-day-dien

Kẹp treo ống là ứng dụng kết hợp với ty ren dùng để treo các loại ống PVC, thép, đồng,… cho các hệ thống cấp thoát nước, chữa cháy…phù hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Ưu điểm của sản phẩm chúng tôi là Lắp đặt nhanh, cứng, chắc, chịu tải cao…với nhiều công dụng kết hợp với ty ren khác nhau như:

 • Kẹp treo ống dùng cho ty ren M8 – M10
 • Kẹp treo ống dạng K dùng cho ty ren M8 – M10
 • Kẹp treo ống CLEVIS dùng cho ty ren M8 – M10
 • Kẹp treo ống luồn dây điện và ty ren dùng cho ty ty ren M8 – M10
 • Kẹp treo ống quả bí dùng cho ty ren M8 – M10

kep-treo-ong-luon-day-dien-2

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, có nền tảng đạo đức kinh doanh tốt, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI cam kết theo đuổi mục tiêu kinh doanh:“LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐÍCH THỰC CỦA KHÁCH HÀNG”. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa Công ty TNHH Thiết bị điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E). Thương hiệu CVL® đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu CVL® có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi đễ được hưỡng những ưu đãi và chất lượng tốt nhất về mặt hàng kẹp treo ống luồn dây điện.

 

Post comment