Đầu bịt ty ren – Cát Vạn Lợi

Posted Posted by tyrencomvn in Bịt đầu Ty Ren     Comments No Comments
Mar
4

Bịt đầu ty ren – là loại sản phẩm do Cát Vạn Lợi cung cấp để phục vụ cho các loại ty ren được lắp đặt trong các ống dẫn và cũng được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp và thương mại khác như thanh ren, thanh ren đinh  tán được sử dụng với các đầu bịt tiêu chuẩn. Đầu bịt được nối với ren trong thành ống để bịt đầu lại. Có thể là loại nút bị vuông, nút bị tròn, học lục giác. Đường kính của đầu bịt có nhiều loại và nhiều mẫu mã khác nhau. Loại sản phẩm của chúng tôi hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp tư nhân và nhà nước sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi muốn xây dựng một hết thống vững mạnh mang cốt lõi cực tốt cho khách hàng, đặc biệt là ứng dụng trong nền công nghiệp như hiện nay.
Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho 6 loại ty ren khác nhau:

bit-dau-ty-ren

 1. Đầu bịt ty ren dùng cho ty ren M6 (6mm)
 2. Đầu bịt ty ren dùng cho ty ren M8 (8mm)
 3. Đầu bịt ty ren dùng cho ty ren M10 (10mm)
 4. Đầu bịt ty ren dùng cho ty ren M12 (12mm)
 5. Đầu bịt ty ren dùng cho ty ren M16 (16mm)

bit-dau-ty-ren-chat-luong

Công ty thiết bị điện công nghiệp CÁT VẠN LỢI sản xuất trên dây chuyền hiện đại được chuyển giao công nghệ từ Đài Loan đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JISB1051, tiêu chuẩn Đức DIN 975/DIN 976  và tiêu chuẩn Việt nam TCVN 197:2002 do trung tâm chất lượng QUATEST 3 cấp chứng nhận và thử nghiệm. Công ty  Thiết bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI  luôn duy trì và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, việc áp dụng tiêu chuẩn ISO trong suốt quá trình sản xuất là cơ sở cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm do công ty được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào của nguyên liệu đến đầu ra các sản phẩm bằng các thiết bị chuyên dùng.Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi được thành lập với mục tiêu ban đầu là tạo nên một nền tảng vững mạnh cho sự thành công và phát triển bền vững trong tương lai. Chúng tôi thật sự tin tưởng vào sự thành công trong kinh doanh và phồn thịnh của Công ty trong tương lai.

Những điểm nỗi trội của đầu bịt ty ren của chúng tôi:

 • Tính năng chính của sản phẩm M12: Tùy chọn kích thước, hiệu quả cao, chống gỉ
 • Sản phẩm được sản xuất và xuất khẩu với đội ngũ làm việc chuyên viên về thread rod 
 • Sản phẩm khi đến tay khách hàng đã được thử nghiệm về chất lượng và độ tin cậy của M12
 • Sản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh tốt, rất có lợi cho doanh nghiệp
 • Giá cả cực kỳ cạnh tranh phù hợp nhất cho mọi nhu cầu sử dụng
 • Sản phẩm được thử nghiệm trong tất cả các điều kiện bất lợi về tự nhiên và môi trường
 • Hoàn thiện về kỷ thuật, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn trong các loại sản phẩm công nghiệp mới
 • Chúng tôi là một công ty có uy tín trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu, và cung cấp thread rod với chất lượng tốt nhất
 • Độ bền cực cao đó cũng là điểm mạnh mà công ty chúng tôi tự hào
 • Chuyên gia lành nghề của chúng tôi đãm bảo rằng các thành phần mà chúng tôi sản xuất được kiểm tra về chất lượng và độ bền của sản phẩm
 • Kích thược có nhiều loại để phù họp với nhu cầu sử dụng, làm việc và mong muốn của khách hàng
 • Đầu bịt ty ren dùng cho nhiều loại ty renM khác nhau

Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng website Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư M&E cho Quý khách hàng, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu CVL® được gia tăng giá trị trong chất lượng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Nhằm quảng bá thương hiệu vật tư cơ điện CÁT VẠN LỢI và chủ động hội nhập của doanh nghiệp Việt nam khi thị trường  mở cửa hoàn toàn vào 2015 (ASEAN + Trung quốc) và hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam” cũng như động viên thế hệ trẻ Việt Nam “ Dấn thân lập  nghiêp – Dám nghĩ dám làm” và ứng dụng INTERNET MARKETING vào xây dựng thương hiệu Doanh Nghiệp, Cty TNHH Thiết bị điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI kính mong nhận được sự ủng hộ của quý khách cho mặt hàng bịt đầu ty ren.

Trân trọng!

Post comment