Posts Categorized / Đai lò xo

Đai lò xo chất lượng cao

Posted Posted by tyrencomvn in Đai lò xo     Comments No Comments
Mar
8

Đai lò xo – là sản phẩm chất lượng cao do công ty TNHH Cát Vạn Lợi cung cấp, hiện nay chúng tôi cung cấp khá nhiều loại từ kích cỡ cho đến mẫu mã. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng chỉ của bộ kiểm định quốc gia về mặt hàng tốt đảm bảo an toàn và chất lương. Với tiêu chí làm việc “Win – Win”, chúng tôi luôn đem lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong tất cả sản phẩm được làm ra. Với tấm huyết và kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc cùng với đội ngũ nhân lực lành nghề và chuyên nghiệp rất mong muốn được mang đến cho doanh nghiệp bạn một sản phẩm đai lò xo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trong xu thế hội nhập hiện nay sản phẩm muốn đến được tay khách hàng thì tiêu chí đầu tiên phải có của bất kỳ mặt hàng nào là chất lượng và mẫu mã cũng như giá thành hợp lý. Công ty chúng tôi luôn chú trọng vào ba tiêu chí này để sản xuất sản phẩm. Cho đến thời điểm hiện tại thì mặt hàng của chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nội và ngoại thành về sản phẩm vật tư điện, mong muốn của chúng tôi luôn luôn song hành cùng khách hàng.

Sản phẩm lò xo của chúng tôi hổ trợ cho nhiều loại khác nhau như:


dai-lo-xo

 • Đầu gài lò xo dùng cho unistrut và ty ren M6(6mm)
 • Đầu gài lò xo dùng cho unistrut và ty ren M8(8mm)
 • Đầu gài lò xo dùng cho unistrut và ty ren M10(10mm)
 • Đầu gài lò xo dùng cho unistrut và ty ren M12(12mm)
 • Đầu gài lò xo dùng cho unistrut và ty ren M16(16mm

Trong nhiều năm kinh nghiệm làm về mặt hàng lò xo cho các loại ứng dụng trong vật tư điện như ty ren chúng tôi đã trải qua nhiều lần thử nghiệm và nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tốt nhất như hiện nay, để khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đề ra những tiêu chí hoạt động như sau:

 • Đội ngũ nhân viên năng động và đầy kinh nghiệm trong sản xuất lò xo
 • Đảm bảo thời gian và chất lượng chính xác với những gì đã giao ước
 • Đáp ứng mọi miền đất nước chỉ cần một cuộc điện thoại bạn đã có ngay mặt hàng mình mong muốn
 • Hệ thống sản xuất và công xưởng được trang bị hệ thống tiên tiến trên thế giới
 • Chế độ ưu đãi tốt và nhân viên luôn luôn phục vụ nhiệt tình
 • Mức giá cạnh tranh phù hợp với thị trường nhất hiện nay
 • Hệ thống vận chuyển giao hàng nhanh và an toàn

dau-gai-lo-xo
Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, có nền tảng đạo đức kinh doanh tốt, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI cam kết theo đuổi mục tiêu kinh doanh:“LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐÍCH THỰC CỦA KHÁCH HÀNG”. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E). Thương hiệu CVL đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu CVL® có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi đễ được hưỡng những ưu đãi và chất lượng tốt nhất về mặt hàng Đai lò xo